KHÓA HỌC DÀNH CHO CÁC VISA KHÁC NGOÀI VISA DU HỌC

Giờ học một thầy một trò/ Giờ học nhóm

Đặc trưng của lớp 1 thầy 1 trò, lớp theo nhóm

1.Tư vấn triệt để

Giờ học một thầy một trò/ giờ học nhóm của trường chúng tôi trước tiên giáo viên tiếng Nhật sẽ trực tiếp kiểm tra trình độ và tư vấn. Trường sẽ xem xét nhu cầu và nguyện vọng của học viên, cân đối với khả năng chuyên môn và tính cách của giáo viên để quyết định giáo viên phụ trách và thiết kế khóa học. Do đó, rất dễ xây dựng mối quan hệ tin tưởng giữa học viên và giáo viên, ngay sau khi giờ học bắt đầu cả hai bên đều chia sẻ thông tin với nhau, nếu cần điều chỉnh quỹ đạo thì cũng có thể đáp ứng một cách linh hoạt.

2.Lịch học linh hoạt

Giờ học một thầy một trò là khóa học mà học viên có thể học khoảng thời gian muốn học vào thời điểm muốn học, có thể điều chỉnh lịch học phù hợp với công việc và trường học.Chúng tôi có thể đáp ứng tới mức tối đa đối với tình trạng của học viên ví dụ như có cuộc họp hoặc đi công tác đột xuất, về nước dài ngày. Đối với lớp ban ngày thì nếu thông báo trước buổi tối của ngày hôm trước, đối với lớp buổi tối thì nếu thông báo trước buổi sáng của ngày hôm đó thì có thể hủy buổi học và đổi sang buổi khác. Học viên không bị tốn thời gian hay tiền bạc.

3.Điều chỉnh cách nói, luyện cách phát âm, luyện cách viết

Có nhiều người dẫu có thể giao tiếp nhưng cách nói chuyện không tự nhiên, không biết cách đọc cách viết nên không vào được trường. Để có thể sửa những phát âm hay cách nói không đúng đã thành thói quen trở nên tự nhiên thì cần nắm được bí quyết và luyện tập lặp đi lặp lại nhiều lần. Đối với giờ học cá nhân, học viên có thể sử dụng nhiều thời gian cho việc điều chỉnh phát âm và học từ vựng mà ở các lớp khác không thể làm được.

Những người phù hợp với khóa học

Giờ học một thầy một trò/ giờ học nhóm là phương án giúp học viên có thể học tiếng Nhật mong muốn vào thời gian mong muốn.Học viên học tiếng Nhật không phải ai cũng giống nhau về cách học, mục đích học, lượng tiếng Nhật cần học. Ở trường chúng tôi, thông qua việc kiểm tra trình độ và tư vấn bởi giáo viên dạy tiếng Nhật có kinh nghiệm dạy tiếng Nhật lâu năm, nhu cầu, ngôn ngữ mẹ đẻ và cá tính của học viên cũng như lý lịch, đặc trưng của giáo viên sẽ được cân nhắc để chọn ra giáo viên phụ trách.

1.Những người muốn học theo yêu cầu của mình

Lớp học này đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của học viên ví dụ như muốn học thật nhanh, muốn học chậm và chắc, không muốn học ở sách giáo khoa mà muốn học tiếng Nhật thường nghe được trong cuộc sống hàng ngày và trên ti vi, chỉ muốn học Hán tự.

2.Đối với những người không thể đi học vào giờ và thứ cố định hàng tuần

Đối với những người khó có thể học cùng một giờ hàng tuần do tính chất công việc, các sự kiện ở trường của con, những người muốn học tập trung vào lúc có thể bố trí thời gian thì Giờ học một thầy một trò/ giờ học nhóm có thể được xây dựng tùy vào lịch của học viên.

3.Tập huấn cho công việc, luyện thi JLPT

Đối với những người muốn học tập trung ví dụ như những người muốn cải thiện điểm yếu khi Tập huấn tiếng Nhật của tổ chức có mục tiêu nhất định trong khoảng thời gian ngắn, hay luyện thi Năng lực Nhật ngữ JLPT thì Giờ học một thầy một trò/ giờ học nhóm là phù hợp nhất.

[Cách tham gia và chi phí ]

 ◎ Học tại trường

  1 lần 90 phút (tương đương 2 tiết học )

  11,000 yên /lần

 ◎ Học trực tuyến

  1 lần 45 phút (tương đương 1 tiết học)

  3,850 yên /lần